QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN TẠI WEBSITE NHƯ SAU:
Khi đăng ký làm thành viên hay thực hiện một số giao dịch khác tại website, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân cần thiết. Qua chính sách bảo mật, chúng tôi cam kết thực hiện để bảo vệ quyền lợi của Quý khách.

ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DICH:

Ban quản lý trang web đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia tại Trang Web Thương Mại Điện Tử Bán Hàng lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết sau:

a) Bảo vệ là việc hỗ trợ cho quý khách, hệ thống của trang web vietloi.com.vn được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

b) Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng, chúng tôi sẽ phối hợp với người bán hàng hoàn lại số tiền người bán đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến Nhà Phát Hành Thẻ và liên lạc ngay với chúng tôi khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được Thẻ Thanh Toán.

c) Ngay sau khi quý khách nhấp vào “Xác nhận và gửi đơn hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách nên thoát khỏi chế độ an toàn.

d) Quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

e) Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

f) Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG:

a) Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng " vietloi.com.vn " bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên).

Đây là các thông tin mà Cty Việt Lôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để " vietloi.com.vn " liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng " vietloi.com.vn " về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp. 

b) Phạm vi sử dụng thông tin

Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên.

Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng " vietloi.com.vn "

Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên

Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng " eplus-vn.com "

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Website Thương Mại Điện Tử Bán Hàng " vietloi.com.vn " có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

c) Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ, hoặc hết thời gian bảo hành của sản phẩm hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.vietloi.com.vn

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

+ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Thương Mại & Kỹ Thuật Việt Lôi

+ Địa chỉ : 719/34 Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TpHCM, Việt Nam

+ GPĐKKD: 0306372686 DO SỞ KH & ĐT TPHCM CẤP LẦN ĐẦU NGÀY 06/12/2008.

Người đại diện pháp lý: Bà Đinh Thị Thủy.

Tel: 028.62989652 / 090 747 5572

Email: SONVIETLOI@GMAIL.COM

Website: www.vietloi.com.vnVIỆT LÔI

VIỆT LÔI

VIỆT LÔI

VIỆT LÔI

VIỆT LÔI
VIỆT LÔI
lên đầu trang